MGWIN88 โธมัสทูเชลนายใหญ่ทีมเชลซีกล่าวว่าทีมของเขาจะต้อง “สู้ทุกเซนติเมตร” เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพเรอัลมาดริดในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเลกที่สองในสัปดาห์หน้า

เรือใบสีฟ้ารักษาประตูทีมเยือนที่สำคัญได้ในขณะที่พวกเขาเสมอมาดริด 1-1 ในเลกแรก แต่ทูเชลรู้ดีว่ายังมีงานอีกมากมายที่ต้องทำหากพวกเขาต้องผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศครั้งแรกนับตั้งแต่คว้าแชมป์ในปี 2012 “แม้ว่าเราจะชนะที่นี่ทุกอย่างก็เป็นไปได้” เขากล่าว “มันเป็นครึ่งเวลาและเราจะต้องต่อสู้เพื่อให้ได้ทุกเซนติเมตรและทุกข้อได้เปรียบที่เราต้องการมีและเราต้องต่อสู้และสมควรได้รับมัน”

MGWIN88 ‘เชลซีเป็นทีมเต็ง’

คริสเตียนพูลิซิชนำเชลซีไปข้างหน้าในวันอังคารก่อนที่คาริมเบนเซม่าจะตีเสมอในครึ่งแรกที่น่าตื่นเต้น ช่วงที่สองล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามความตื่นเต้นของช่วงแรกและ Tuchel รู้สึกว่าฝ่ายของเขาน่าจะเหนือกว่าในช่วงแรกของเกม MGWIN88 “ผมมีความรู้สึกว่าเราควรจะชนะในครึ่งแรกและเราสมควรที่จะชนะในครึ่งแรก” เขากล่าวเสริม “เราอาจจะตัดสินใจเกมนี้ได้ในครึ่งชั่วโมงแรกเมื่อเราเล่นได้อย่างแข็งแกร่ง”

 

 

MGWIN88 เวอร์เนอร์ ‘โกรธ’ ที่พลาด

Timo Werner ล้มเหลวในการใช้โอกาสอันรุ่งโรจน์ในการทำประตูก่อนที่ลูกเปิดของพูลิซิชเมื่อยิงจากระยะสี่หลาได้รับการบันทึก แวร์เนอร์ซึ่งยิงไป 11 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมดให้กับเชลซีในฤดูกาลนี้ทำประตูชนะเวสต์แฮมในพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ แต่ก็พลาดโอกาสครั้งใหญ่ในเกมนั้นด้วย “เขาพลาดรายการใหญ่ที่เวสต์แฮมและเขาพลาดรายการใหญ่ที่นี่ แต่ไม่มีอะไรจะร้องไห้” ทูเชลกล่าว “นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกีฬาไม่มีใครสนใจพรุ่งนี้เขาอาจจะโกรธ” MGWIN88

เรอัลมาดริดเป็นผู้ชนะในแชมเปี้ยนส์ลีก 13 ครั้ง แต่ซีเนอดีนซีดานหัวหน้าทีมยอมรับว่าทีมของเขาจะต้องทำงานหนักหากพวกเขาต้องการรักษาโอกาสในการคว้าแชมป์สมัยที่ 14 ยักษ์ใหญ่แห่งสเปนเดินทางสู่สแตมฟอร์ดบริดจ์เลกที่สองในวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 20:00 น.

“เรายังมีชีวิตอยู่และเรากำลังจะไปถึงเลกที่สองด้วยความคิดที่จะคว้าแชมป์” ซีดานกล่าว “โดยทั่วไปเรามีความสุข “เรารู้ว่าพวกเขาทำได้ดีในครึ่งทางของฝ่ายตรงข้ามว่าพวกเขาเป็นฝ่ายแข่งขันและพวกเขาก็ไม่ได้เสียประตูมากมายพวกเขาอยู่ในคอสะพานด้วยเหตุผล”