MGWIN88 เมื่อกวาร์ดิโอล่ามาถึงเมืองเขาก็ได้รับการสรุปอย่างชัดเจน ครองตำแหน่งฉากในประเทศและปรากฏตัวเป็นประจำในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก

ด้วยแชมป์ลีก 3 สมัยใน 5 ปีการครองแชมป์ในประเทศจึงอยู่ที่นั่นและฤดูกาลนี้ถือเป็นรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งแรก MGWIN88 นับตั้งแต่เดินทางมาถึงเขาเดินหน้าได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยชัยชนะรวม 4-1 เหนือปารีสแซงต์แชร์กแมง

ผู้ที่ต้องการลดความสำเร็จของเขาอ้างว่าประสบความสำเร็จได้มาจากการใช้โชคในการนำผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกเข้ามาซึ่งเป็นคำแถลงที่เป็นจริงราวกับว่ามันเป็นคำพูดที่เกินความเข้าใจ

ในบรรดา ‘นักใช้เงิน’ ที่เป็นที่รู้จักของพรีเมียร์ลีกนั้นค่าใช้จ่ายของทีมของพวกเขามีไม่มากนัก (XI ที่ใช้มากที่สุดของเมืองในฤดูกาลนี้อาจมีราคา 499.8 ล้านปอนด์ในขณะที่ตัวเลขเทียบเท่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือ 504.2 ล้านปอนด์) และ ความแตกต่างที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือ Guardiola ได้เพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงสินทรัพย์ที่มีให้เขาอย่างมาก แต่มีที่ว่างสำหรับการเข้าซื้อกิจการเพิ่มเติม

MGWIN88 เมื่ออเกวโร่จากไป

เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและสเตอร์ลิงและคนอื่น ๆ ดูเหมือนว่าพวกเขาวางความแม่นยำผิดหน้าประตูทำให้เสียโอกาสมากเกินไป ซิตี้มองกองหน้าของทีมอื่นอย่างอิจฉาและเป็นสิ่งที่สโมสรจะพยายามแก้ไขในช่วงฤดูร้อนนี้อย่างแน่นอน

ลิโอเนลเมสซีของบาร์เซโลนา MGWIN88 ยังคงเป็นความฝันสูงสุดของสโมสรแม้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้เป็นกองหน้าในอีกห้าหรือหกปีข้างหน้า แต่ดาวรุ่งที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมที่สามารถเปลี่ยนเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าของโอกาสหลาย ๆ ด้านที่ฝั่งนี้สามารถสร้างได้ .

ใช่ซิตี้เป็นหนึ่งใน 14 ทีมที่แสดงความสนใจในเออร์ลิงบรอยต์ฮาลันด์และหวังว่าจะโน้มน้าวให้เขาเข้าร่วมสโมสร พวกเขาคือความเป็นไปได้ทั้งหมดในขณะที่กวาร์ดิโอล่ายังคงเป็นผู้นำในการสร้างทีมครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขากลุ่มที่หล่อหลอมมาจากสิ่งที่เขาฝันอยากจะมีในสนาม