MGWIN88 แฟน ๆ ของลีดส์ยูไนเต็ดรู้ดีว่าการ “ได้รับ” ความสำเร็จหมายถึงอะไรโดยสโมสรจะกลับสู่พรีเมียร์ลีกในเดือนกรกฎาคมปี 2020 หลังจากห่างหายไป 16 ปี

นักวิจารณ์แย้งว่า ESL จะบ่อนทำลายปิรามิดฟุตบอลและทำลายหลักการของการเล่นกีฬากับสโมสรที่ไม่สามารถมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันระดับสูงได้ “นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฟุตบอลยุโรป MGWIN88 และโดยเฉพาะฟุตบอลอังกฤษมีความพิเศษ” มาราเธ่กล่าว “ความจริงที่ว่าคุณต้องได้รับมันคุณไม่รู้ว่าไม่มีอะไรให้”

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับสโมสรกบฏ Marathe กล่าวว่า “20 ปีที่แล้วสองหรือสามคนในกลุ่ม ‘ใหญ่หกคน’ อยู่ในกลุ่ม 6 อันดับสุดท้ายเกือบจะเหมือนกับพวกเขาได้เจิม “พวกเขากำลังเผชิญกับบทลงโทษครั้งใหญ่เนื่องจากพวกเขาสูญเสียความไว้วางใจและความไว้วางใจใช้เวลานานในการสร้างคุณอย่าสร้างสิ่งนั้นขึ้นมาใหม่ด้วยคำสั่งของ Twitter หรือวิดีโอสั้น ๆ ที่พูดว่า ‘ขอโทษให้เราจัดการกับคุณ’ “มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอกเมื่อคุณนอกใจคู่สมรสของคุณคุณอย่าเพิ่งเอาคืนในวันรุ่งขึ้นด้วยการพูดว่า ‘ขอโทษ'”

การอธิบายถึง ‘กฎบัตร’ ใหม่ของพรีเมียร์ลีกว่าเป็น “ก้าวแรกที่ยอดเยี่ยม” ในขณะที่ฟุตบอลพยายามเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการหยุดพักที่พยายามซ้ำแล้วซ้ำอีก Marathe กล่าวว่า “คุณไม่สามารถลืมสิ่งที่ทำให้คุณมาถึงจุดที่คุณอยู่และหกสิ่งเหล่านี้ ‘สโมสร … พวกเขาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงจากทุกสิ่งที่พรีเมียร์ลีกมอบให้พวกเขา

“ ดังนั้นคุณไม่สามารถทิ้งแฟนเก่าด้วยตัวเองและไปหาคนอื่นได้เพียงเพราะตอนนี้คุณคิดว่าคุณพร้อมที่จะมีคนอื่นแล้ว “ฉันสังเกตเห็นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาของการลงทุนของชาวอเมริกัน [ในฟุตบอลยุโรป] มีเพียงระดับหนึ่งของความรู้สึกหดหู่จากการมีส่วนร่วมหรือการมีส่วนร่วมจากภายในกีฬาเกือบจะเหมือนกับที่นี่เป็นที่เก็บเงินเช่นคุณกำลังซื้ออพาร์ทเมนต์ การสร้างและหวังว่าจะได้รับความขอบคุณจากทรัพย์สินแทนที่จะหลงใหลในสิ่งนั้นและห่วงใยมัน ”

Bielsa ‘Hopeful’ ยังคงอยู่ MGWIN88

อดีตผู้จัดการทีมอาร์เจนตินา Marcelo Bielsa ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าลีดส์ยูไนเต็ดในเดือนกรกฎาคม 2018 มาร์เซโลบิเอลซาผู้จัดการทีมที่ได้รับความเคารพอย่างสูงช่วยลีดส์ยุติคาถา 16 ปีจากพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและได้อันดับที่ 10 ของแคมเปญนี้พร้อมการันตีการจบครึ่งบน แต่เขายังไม่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่

ยกย่อง Bielsa สำหรับ “การพลิกผันที่เหลือเชื่อในความคิดและระดับความมั่นใจ” Marathe กล่าวว่าเขามั่นใจว่า Andrea Radrizzani เจ้าของสโมสรจะชักชวนโค้ชชาวอาร์เจนตินาให้อยู่ที่ Elland Road “แอนเดรียนาทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจและพยายามให้มาร์เซโลอยู่กับเรา … และฉันก็มั่นใจในเรื่องนั้นและฉันก็มีความหวังเช่นเดียวกับผู้สนับสนุนคนอื่น ๆ ”

เมื่อปีที่แล้ว Leeds Utd ได้ลงนามในความร่วมมือครั้งใหม่กับ Roc Nation ซึ่งเป็น บริษัท บันเทิงชั้นนำที่เป็นเจ้าของโดยแร็ปเปอร์ Jay Z โดยมีแผนจะเพิ่มความนิยมของสโมสรในเอเชียและสหรัฐอเมริกา “ท้องฟ้ามีขีด จำกัด ” Marathe กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับศักยภาพของลีดส์ยูไนเต็ด

“ผมคิดว่าลีดส์น่าจะเป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลกสามหรือสี่ปีนับจากนี้เราจะมองย้อนกลับไปและบอกว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่พิเศษมาก “เรากำลังสำรวจวิธีต่างๆในการเพิ่มศักยภาพของสโมสรนี้อีกครั้งและเรากำลังจะไปต่อ “ เราเปลี่ยนองค์กร 49ers ภายในทศวรรษครึ่งให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในวงการกีฬาทุกประเภท MGWIN88 

“ฉันเห็นลีดส์ในช่วงตั้งไข่คล้ายกับที่ 49ers เมื่อ 20 ปีก่อนมาก “ ฉันมั่นใจว่าสิ่งที่เรากำลังสร้างกำลังเปลี่ยนเราจากการเป็นป้ายหยุดรถไฟไปสู่การเป็นจุดหมายปลายทางตลอดสองทศวรรษที่เราเป็นจุดจอดรถไฟ … ฉันคิดว่าสิ่งที่เรากำลังสร้างคือสถานที่ที่ผู้คนอยากจะเป็น